quatangcaycanh

TOP CÂY THỦY CANH "TRƯNG GÌ ĐƯỢC NẤY"

AQUA Tuesday, 02 June, 2020

Nhanh tay điểm qua loạt Top Cây Thủy Canh " Trưng Gì Được Nấy" đang gây bão ngay từ cái tên gọi đầu tiên để mang đến nhiều tiền tài, may mắn & thăng tiến ngay nào!

Theo phong thủy "NƯỚC sinh TIỀN TÀI", mỗi 1 Cây Trồng Trong Nước sẽ mang đến ý nghĩa về tài lộc, phú quý đến cho gia chủ. Thế thì hãy cùng AquaGarden điểm qua loạt Top Cây Thủy Canh " Trưng Gì Được Nấy" đang gây bão ngay từ cái tên gọi đầu tiên thôi nào!

 

1. Cây Kim Ngân: Nghe là đã thấy thích: Kim ngân - tiền vàng. Hay còn gọi là cây Tiền Tài, mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và khả năng lọc không khí cao.

Đặc điểm: Lá cây 5 cánh bắt nguồn từ mỗi nhánh đại diện cho năm yếu tố của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong sự nghiệp: Cây mang đến tài lộc, phú quý, giàu sang và đầy tiền bạc cho gia chủ. Trong tình cảm: Kim Ngân đại diện cho một nhân tố May Mắn giúp điều hòa và cân bằng tốt cho các mối quan hệ.

 

2.Cây Đế Vương: Mang ý nghĩa trưng cầu thăng tiến, phát đạt và đại thành công. Những ai mà làm quản lý, lãnh đạo,…hay người có ý chí lập nghiệp cao nhưng còn thiếu may mắn thì không nên thiếu cây này trong không gian sống. Bởi Đế Vương sẽ đem lại nhiều vận khí tốt cho gia chủ đứng vững về tiền tài & sự nghiệp, tránh khỏi những điều rủi ro, thị phi.

 

3. Cây Vạn Lộc: Chọn một chậu cây để mang đến nhiều điều tốt lành & hơn thế nữa là đón "Vạn Lộc" đủ đầy. Với cái tên tuyệt đẹp, đầy ý nghĩa và theo phong thủy thì cây đem lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng, bình an và tài lộc cho gia chủ. Hãy rinh ngay 1 chậu Vạn Lộc không chỉ để tăng vận khí cho ngôi nhà mà còn làm đẹp & sống động không gian sống nhé!

 

4. Cây Phú Quý: Được biết đến qua màu sắc nổi bật đầy nhựa sống và khả năng thanh lọc khí cao; cây Phú Qúy còn là loài cây tượng trưng về tiền tài, giàu sang, ấm no cho gia chủ. Chính vì điều này mà cây thường được đặt ở quầy thu ngân hoặc bày trí ở cửa hàng kinh doanh, nhằm hứng tài lộc về cho gia chủ.

 

5. Cây Thanh Tâm: "Tâm thanh tịnh - Lòng an nhiên". Thanh Tâm là loài cây có ý nghĩa mang lại sự an nhiên và bình lặng cho tâm hồn thư thái hơn. Cây có khả năng xua đi những điềm xấu - không may mắn trong cuộc sống, giúp nạp nhanh nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.


6. Cây Giữ Tiền: Là loài cây có khả năng giúp kiểm soát, quản lí chi tiêu rất tốt. Giữ Tiền còn tượng trưng cho Vận May và Tài Lộc, mang đến nguồn tài chính dồi dào, cải thiện ví tiền nhanh chóng. Như một niềm tin cho sức mạnh lớn lao luôn bảo bọc và che chở cho gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

7. Cây Thanh Xuân: Với dáng vẻ tự nhiên, nhẹ nhàng, xanh mướt từ cuốn đến ngọn lá. Thanh Xuân được nhiều người ưa chọn bởi ý nghĩa quí phái, tươi trẻ, mang sức sống mới, tràn đầy động lực cho ngày làm việc hiệu quả.

Đôi khi với việc hỗ trợ của một chậu Cây Xanh vừa xinh xắn lại tốt cho không gian sống, sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp mà mình đang bỏ lỡ!

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn về việc chọn một chậu cây xanh phù hợp cho riêng mình !!!

[Xem thêm về cách chọn & bố trí cây phong thủy]

 

Tags: CÂY PHONG THỦY cây thủy canh cây trồng trong nước cây để văn phòng chọn cây hợp ngũ hành
Bạn đang xem: TOP CÂY THỦY CANH "TRƯNG GÌ ĐƯỢC NẤY"
Bài trước
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng