quatangcaycanh

CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - KIM

AQUA Sunday, 31 May, 2020

Top cây hợp Mệnh Kim trong phong thủy ngũ hành: mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu ✓ Cây để bàn làm việc hợp mệnh kim ✓ Cây nội thất hợp mệnh kim.

Đặc điểm của người Mệnh Kim trong phong thủy:

Hành Kim là biểu tượng của sức mạnh. Người mệnh Kim thường sẽ đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để đạt được mục tiêu, họ luôn nỗ lực hết mình, không chịu bỏ cuộc dù gặp khó khăn, trở ngại. Nhưng đôi khi vẫn thiếu chút may mắn, nên việc đặt 1 chậu cây hợp với mệnh Kim sẽ giúp cho họ tiến đến thành công nhanh chóng & dễ dàng hơn.

Về dáng cây thì những người mệnh Kim hợp với những loại cây có cành sắc, lá kim, lá nhọn,...Màu sắc may mắn của người mang mệnh Kim bao gồm: trắng, vàng và nâu, màu giải hạn là xanh mộc (xanh lá cây). Do đó, việc trồng cây cảnh trong nhà là quả là không thể thiếu cho những người mang mệnh Kim nhằm giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe tốt.

Top Cây Thủy Canh hợp với người mệnh Kim:

[Cây hợp Ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ]

Cây Kim Ngân: Nghe cái tên là đã thấy thích: Kim ngân - tiền vàng với ý nghĩa giàu có đủ đầy. Theo phong thủy, loại cây này sẽ đem lại thật nhiều tài khí bởi có khả năng chi phối tài chính, rước lộc về nhà. Bên cạnh đó, cây có khả năng thanh lọc khí tốt đến hơn 80%.

Cây Cau Tiểu Trâm: Lá cây có chứa chlorophyll giúp hút tia điện tử có hại từ máy tính bảo vệ rất tốt cho cơ thế, đặc biệt là cho mắt. Ngoài ra cây còn tượng trưng cho ý chí thăng tiến và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Ngọc Ngân: Nói về khả năng đem lại bổng lộc và may mắn cho người mệnh Kim thì chắc hẳn ít cây phong thủy nào vượt qua Ngọc ngân. Sở hữu vẻ đẹp tinh tế qua màu lá mang sắc trắng - xanh, Ngọc Ngân còn được xem là biểu tượng cho một tình yêu đẹp.

 

Cây Bạch Mã Hoàng TửCây thuộc thân thảo, màu trắng, tán lá xanh mướt mọc thẳng. Bạch Mã có tác dụng điều hòa làm ẩm không khí, đặc biệt tốt cho làn da và đôi mắt dân văn phòng phải thường xuyên sử dụng máy điều hòa.

 

- Cây Đế Vương: Những ai mà làm quản lý, lãnh đạo,… thì không nên thiếu cây này trong không gian sống. Theo phong thủy, Đế Vương sẽ đem lại nhiều vận khí tốt cho gia chủ về tiền tài & thăng tiến cao. Cũng như là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều thị phi, xấu xa từ bên ngoài dành cho người mệnh Kim nhé!

- Ngoài ra: còn có các cây hợp mệnh Kim như: Cát Tường, Phát Tài, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Trúc Nhật, Đinh Lăng,... 

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được ngay cho mình chậu cây hợp với mệnh để rinh may mắn gõ cửa, tiền tài trôi nhanh vào ví nào !

 

Tags: cây cảnh hợp mạng cây hợp mạng hỏa cây hợp mạng kim cây hợp mạng mộc cây hợp mạng thổ cây hợp mạng thủy cây phong thủy hợp mệnh cây phong thủy ngũ hành cây trồng trong nước cây để văn phòng chọn cây hợp mệnh hỏa chọn cây hợp mệnh kim chọn cây hợp mệnh mộc chọn cây hợp mệnh thổ chọn cây hợp mệnh thủy chọn cây hợp ngũ hành chọn cây theo mệnh mệnh kim đặt cây gì cho tốt Người mệnh kim hợp cây gì
Bạn đang xem: CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - KIM
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng