quatangcaycanh

CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - THỔ

AQUA Monday, 01 June, 2020

Top cây hợp Mệnh Thổ trong phong thủy ngũ hành: mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu ✓ Cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ ✓ Cây nội thất hợp mệnh thổ.

Đặc điểm của người Mệnh Thổ trong phong thủy:

Người mệnh thổ thường là những người có tính tình cởi mở, do đó giao tiếp rất rộng. Để tăng vận khí và may mắn cho gia đình thì người mệnh Thổ nên chọn cây có lá to tròn, màu xanh, vàng đất hay nâu sẽ góp thêm sinh khí cho ngôi nhà.

Top Cây Thủy Canh hợp với người mệnh Thổ:

[Cây hợp Ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ]

-  Cây Ngũ Gia Bì: giúp gia chủ phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.  Với sức sống dẻo dai là biểu tượng cho sự trường tồn, thần quyền và tâm linh của con người che chở cho các thành viên trong gia đình. 

- Cây Thịnh Vượng: có màu sắc rực rỡ với những chiếc lá to tròn xinh viên mãn kết thành hình bông hoa thu hút làm sang trọng và nổi bật không gian nội thất. Cây còn biểu tượng cho niềm lạc quan, hi vọng và sự thánh thiện. Những người mệnh Thổ có thể trưng một chậu cây này lên bàn làm việc để thấy động lực và sự thay đổi nhé!

- Cây Thanh Xuân: Với dáng vẻ tự nhiên, nhẹ nhàng, xanh mướt từ cuốn đến ngọn lá. Thanh Xuân được nhiều người ưa chọn bởi ý nghĩa quí phái, tươi trẻ, mang sức sống mới, tràn đầy động lực cho ngày làm việc hiệu quả.

- Cây Lá Khía: Sở hữu những phiến lá dài uyển chuyển nâng những phiến lá chẻ khía nhiều cạnh duyên dáng kết hợp bộ rễ xanh chắc tạo một tổng thể đẹp hài hòa. Cây có khả năng lọc không khí, góp phần làm cải thiện môi trường sống.

- Cây Môn Tím: Được biết đến là loài cây cực kì tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Ngoài ra, Môn Tím còn có khả năng thanh lọc khí của môi trường rất cao, giúp đem lại bầu không khí trong lành & xanh mát hơn.

- Ngoài ra: còn có các cây hợp mệnh Thổ như: Lưỡi Hổ, Cotton Đốm Vàng, Phú Qúy, Kim Ngân, Lục Vĩ Cầm,...

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được ngay cho mình chậu cây hợp với mệnh để rinh may mắn gõ cửa, tiền tài trôi nhanh vào ví nào !

Bạn đang xem: CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - THỔ
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng