quatangcaycanh

CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP 12 CON GIÁP

AQUA Monday, 01 June, 2020

Mỗi Tuổi/ Con Giáp thường tương sinh với một số cây khác nhau, đem lại tiền tài, phú quý cho người nào sở hữu nó. Xem ngay cùng AquaGarden để rinh liền cho mình chậu cây phong thủy phù hợp nhất.

Theo phong thủy, "NƯỚC sinh TIỀN TÀI", mỗi 1 Cây Trồng Trong Nước sẽ  mang đến ý nghĩa về tài lộc, phú quý đến cho gia chủ. Nhưng bên cạnh đó, việc chọn cây phong thủy phù hợp với mình cũng hết sức cần thiết.

Ngoài việc mang lại bầu không khí trong lành, thư thái & bày trí đẹp mắt; chọn 1 chậu Cây Xanh phù hợp với mỗi người sẽ đem lại tiền tài, may mắn và xua đi vận khí xấu, bảo vệ gia chủ.

Xem các gợi ý sau để tuyển ngay 1 em Tiền tài - Tốt vận - Bình an về đội của mình nhé !!!


TOP 12 CÂY THỦY CANH HỢP TUỔI

🐭Tuổi Tí: Ngươi tuổi TÝ thông minh, lạc quan, biết tích góp tài sản nhưng không biết đầu tư nên tuột mất nhiều cơ hội.
✔️✔️ Người tuổi Tý nên đặt một chậu Kim Ngân, Kim Phát Tài, Đinh Lăng,... trong nhà sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn. Đồng thời tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc giúp bạn dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt thành công.

[Kim Ngân]                                                      [Đinh Lăng]

🐃Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu thường là những người kiên cường, thẳng thắn, chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng bướng bỉnh, thích làm theo ý mình.

✔️✔️Đặt một chậu Đế Vương, Thanh Xuân, Hoàng Ngọc,... trên bàn làm việc hay trong nhà giúp gia chủ trung hòa vận khí tốt, có lập trường vững chắc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

[Đế Vương]                                                      [Thanh Xuân]

🐯Tuổi Dần: Người tuổi DẦN có khí chất mạnh mẽ, dũng cảm, có bản lĩnh nhưng lại hấp tấp, nóng vội và hay bị người khác ghen ghét đố kỵ.

👉Để hóa giải những vận xấu trong sự nghiệp cũng như tính cách giúp gia tăng tài lộc và may mắn thì người tuổi Dần nên chọn một chậu Ngọc Ngân, Ngũ Gia Bì, Môn Tím,... để trưng bày.

[Ngọc Ngân]                                                      [Môn Tím]

🐱Tuổi Mẹo: Người tuổi Mão có tính cách rất gần gũi và lịch sự, họ sống chân thành, tốt bụng. Nhưng giao tiếp chưa khéo léo nên thường khó gây ấn tượng tốt đẹp ngay lần gặp đầu trong các mối quan hệ.

✔️✔️Người tuổi Mão nên chọn một cây Phú Qúy, Phát Tài, Môn Hợp Qủa,... bởi nó mang lại tiền tài và sức sống tốt giúp khí vượng được tăng lên, điều hòa mọi hành động và lời nói khiến mọi việc suôn sẻ hơn.

[Phú Qúy]                                                      [Phát Tài]

🐉Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn khoan dung, tràn đầy năng lượng và có sức khỏe dồi dào. Họ luôn toát ra sự giàu có và quyền lực. Tuy vậy, người tuổi Thìn dễ gặp phải tiểu nhân cản trở con đường thành công của họ.

✔️✔️Để tránh điều này thì người tuổi Thìn nên chọn cho mình một cây Lan Ý, Lá Khía, Môn Hồng,... Chúng có tác dụng điều hòa và hấp thụ những năng lượng xung khắc giúp gia chủ tránh khỏi vận khí xấu và gặp nhiều may mắn hơn.

[Lan Ý]                                                      [Lá Khía]

🐍Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ là người có ý chí kiên cường, giỏi đối đáp, có khả năng cảm thụ tốt và rất thông minh. Tuy có tư duy nhanh nhạy nhưng họ lại hay bị sơ suất, lận đận trong việc tiền nông.

✔️✔️Người tuổi này cần có 1 chậu cây Giữ Tiền, Thanh Tâm, Dứa Hồng Phụng,... trên bàn làm việc để giúp gia chủ giữ gìn của cải, tiền bạc tốt hơn, đúng như câu “Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cafe-in”

[Giữ Tiền]                                                      [Thanh Tâm]

🐴Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ được biết đến là người năng động, nhiệt huyết, họ hào phóng và yêu thích sự tự do. Tuy vậy, người tuổi Ngọ lại có tính khí nóng nảy, cố chấp, thích gì làm nấy nên đôi khi họ không được lòng những người xung quanh.

✔️✔️Để dung hòa tính cách, người tuổi Ngọ nên có một chậu Trầu Bà, Trúc Lưng Rùa, Lan Chi,...trong nhà hay văn phòng bởi lẽ chúng sẽ đem lại cho họ sự bình yên, trở nên hòa nhã, tránh được các thị phi trong cuộc sống.

[Trầu Bà]                                                      [Trúc Lưng Rùa]

🐏Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi là người luôn vui vẻ, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Người tuổi mùi hơi có tính do dự không có tính quyết đoán và thường hay lo nghĩ nhiều.

✔️✔️Ở người tuổi Mùi cần dứt khoát mạnh mẽ hơn nên chọn cho mình 1 cây Lưỡi Hổ, Cau Tiểu Trâm, Huy Hoàng,... bởi chúng là loài cứng rắn có sức sống mãnh liệt, hấp thụ năng lượng xấu mang đến năng lượng tích cực tốt đẹp cho gia chủ.

[Lưỡi Hổ]                                                      [Cau Tiểu Trâm]

🐵Tuổi Thân: Người tuổi Thân là người có tính tự chủ cao, nhiều tài lẻ thiên bẩm, khả năng giao tiếp khá tốt. Họ là người thông minh, tinh anh đó vừa là lợi thế nhưng cũng khiến họ khó tin người, nhiều khi khiến họ trở nên cô đơn vì không thể bày tỏ tâm sự cùng ai.

✔️✔️Hồng Môn, Dạ Lan Thanh, Cung Điện Vàng,...  là những cây rất hợp với người tuổi Thân vì chúng đem đến niềm vui cho người sở hữu, vun đắp niềm tin hi vọng. Hơn nữa chúng cũng mang lại tài lộc may mắn , thịnh vượng và bình an cho gia chủ.

 

[Hồng Môn]                                                      [Dạ Lan Thanh]

🐓Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu là những người chăm chỉ, không dễ dàng bỏ cuộc trước mọi khó khăn. Họ vui vẻ, hòa đồng, tính cách nhạy bén. Tuy nhiên, họ quá cầu toàn, rất nhạy cảm trong mọi việc, sống nội tâm, đôi khi lại vung tay hơi quá trán.

✔️✔️Một chậuThiên Long, Ngọc Bích, Lục Vĩ Cầm,... sẽ giúp cho người tuổi Dậu trung hòa mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Cây còn đem lại sự an nhiên, dễ chịu cho tâm hồn người sở hữu, sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công hơn.

[Thiên Long]                                                      [Ngọc Bích]

🐶Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nhiệt tình, rất biết giữ lễ nghĩa nên dễ gây thiện cảm với người xung quanh. Họ bộc trực, thẳng thắng nhưng lại có khuynh hướng nhìn mọi thứ phức tạp, hay nóng giận và dễ bị kích động.

✔️✔️Hồng Phát Lộc, Vạn Lộc, Vạn Phúc,... sẽ giúp cho người tuổi Tuất trở nên ôn hòa, tinh thần phấn chấn hơn, dễ dàng kiểm soát tính khí của mình. Không chỉ vậy, chúng còn đem đến sự phú quý, ấm no cho chủ sở hữu.

[Hồng Phát Lộc]                                                      [Vạn Lộc]

🐷Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, sung túc, lúc nào cũng đủ tiền tiêu xài, thích ăn ngon, mặc đẹp chính vì thế mà họ kiếm được bao nhiêu tiền cũng bay biến nhanh chóng.

👉Người tuổi Hợi nên trồng cây Bạch Mã Hoàng Tử, Đế Vương Xanh, Như Ý,... sẽ giúp họ kiểm soát tốt hơn về việc chi tiêu tiền bạc. Bên cạnh đó, Cây đem lại nhiều may mắn và sức khỏe dẻo dai cho gia chủ.

[Bạch Mã Hoàng Tử]                                    [Đế Vương Xanh]

 

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được ngay cho mình chậu cây hợp Tuổi với mÌnh để rinh may mắn gõ cửa, tiền tài trôi nhanh vào ví nào !!!

[Xem thêm về cách chọn & bố trí cây phong thủy]

 

Tags: cây hợp tuổi cây hợp tuổi dần cây hợp tuổi dậu cây hợp tuổi hợi cây hợp tuổi mão cây hợp tuổi mùi cây hợp tuổi ngọ cây hợp tuổi sửu cây hợp tuổi thân cây hợp tuổi thìn cây hợp tuổi tí cây hợp tuổi tuất cây hợp tuổi tỵ cây phong thủy hợp 12 con giáp cây phong thủy hợp mệnh cây phong thủy hợp tuổi
Bạn đang xem: CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP 12 CON GIÁP
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng