quatangcaycanh

CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - THỦY

AQUA Sunday, 31 May, 2020

Top cây hợp Mệnh Thủy trong phong thủy ngũ hành: mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu ✓ Cây để bàn làm việc hợp mệnh thủy ✓ Cây nội thất hợp mệnh thủy.

Đặc điểm của người Mệnh Thủy trong phong thủy:

Hành Thủy là biểu tượng về tính hình tượng của nước. 

Người mệnh Thủy là người linh hoạt, uyển chuyển trong đời sống, công việc, kể cả đời sống tình cảm. Tuy nhiên họ có một yếu điểm lớn là dễ bị chi phối bởi đám đông, nên việc đặt 1 chậu cây hợp với mệnh Thủy sẽ giúp cho họ tập trung và quyết đoán hơn, khai thông vận khí tốt dẫn lối thành công.

Những người thuộc mệnh Thủy có thể chọn các màu thuộc hành Kim, hành Mộc và hành Thủy đều hợp.

  • Hành Thủy: Đen, xanh.
  • Hành Kim: Ánh kim, trắng.
  • Hành Mộc: Xanh lá.

(Tránh những màu thuộc hành Hỏa/ Thổ là những màu tương khắc như vàng, nâu, đỏ)

Top Cây Thủy Canh hợp với người mệnh Thủy:

[Cây hợp Ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ]

- Cây Lan Ý: Lan ý có hoa màu trắng (màu thuộc hành Kim) nên rất tốt cho người mệnh Thủy. Ngoài khả năng thanh lọc khí, giúp hấp thu năng lượng xung khắc; Lan Ý còn mang ý nghĩa về may mắn và tài lộc. 

- Cây Lưỡi Hổ: Được biết đến là loài cây có khả năng thanh lọc khí bậc nhất. Đặt ở bàn cá nhân hay phòng khách giúp chiêu tài hút lộc cho gia chủ. Còn ở phòng ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu vì khả năng cung cấp nguồn oxy cực lớn.

- Cây Thanh Tâm: Mang cái tên ý nghĩa an nhiên và bình yên. Thanh Tâm là cây có khả năng xua đi những điềm xấu, nạp nhanh nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Thủy.

- Cây Môn: mang dáng vẻ thướt tha từ những cuống lá mảnh cong đến phiến lá hình tim làm say đắm người nhìn. Cây tượng trưng cho khát vọng lớn lao, những hoài bão thành hiện thực.

- Cây Cung Điện Vàng: Trong số những loại cây để bàn hợp mệnh Thủy thì cung điện vàng rất được ưu ái. Đó là bởi nó có khả năng mang lại thành công cho chủ nhân. Bạn vừa có một tinh thần sảng khoái, một sức khỏe dồi dào và một sự nghiệp thăng tiến. 

- Ngoài ra: còn có các cây hợp mệnh Thủy như: Lan Chi, Thiết Tùng (Như Ý), Phát Tài, Hồng Môn, Huy Hoàng,..

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được ngay cho mình chậu cây hợp với mệnh để rinh may mắn gõ cửa, tiền tài trôi nhanh vào ví nào !!!

Bạn đang xem: CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - THỦY
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng