quatangcaycanh

CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - MỘC

AQUA Monday, 01 June, 2020

Top cây hợp Mệnh Mộc trong phong thủy ngũ hành: mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu ✓ Cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc ✓ Cây nội thất hợp mệnh mộc.

Đặc điểm của người Mệnh Mộc trong phong thủy:

Người mệnh Mộc làm việc rất tận tâm, nhiệt huyết. Nhưng họ cũng dễ nổi cáu và thiếu kiên nhẫn, dễ dàng bỏ ngang công việc. Do đó, nơi làm việc hay ở nhà của người mệnh Mộc cần bố trí cây xanh phù hợp để tăng sinh khí, may mắn đến cho người mệnh Mộc.

Màu sắc hợp mệnh Mộc:

- Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Thủy (xanh biển, đen) vì Thủy sinh Mộc.

- Chọn đúng màu bản mệnh của Mộc: xanh lá.

- Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Kim (màu trắng, vàng, các sắc ánh kim) vì Kim khắc Mộc.

Top Cây Thủy Canh hợp với người mệnh Mộc:

[Cây hợp Ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ]

- Cây Trầu Bà: Chắc hẳn ai mạng Mộc cũng phải có ít nhất 1 chậu Trầu Bà để giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn & tránh được những vận xui, điều thị phi trong cuộc sống. 

Cây Sâm Nhung: là một dạng Bonsai, nó được ví như một bức tranh độc đáo. Giá trị của Bonsai không những thể hiện ở dáng/ thế cây, mà nó còn mang lại cảm giác sảng khoái trong tâm hồn người thưởng thức.

- Cây Giữ Tiền: Là loài cây tượng trưng cho Vận May và Tài Lộc. Như một niềm tin cho sức mạnh lớn lao luôn bảo bọc và che chở cho gia chủ mạng Mộc vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

- Cây Dạ Lan Thanh: Cái tên mang đến cảm giác nhẹ nhàng, trong trẻo & yên bình. Không chỉ sở hữu màu sắc tươi mát, cây còn thanh lọc không khí tốt, đem đến không gian sống xanh trong lành hơn.

- Cây Đế Vương Xanh: Mang ý nghĩa mong cầu thăng tiến, phát đạt. Trưng 1 chậu Đế Vương Xanh ở bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Mộc bình tâm & găt hái được nhiều thành công.  

- Ngoài ra: còn có các cây hợp mệnh Thủy như: Cau Tiểu Trâm, Thiết Tùng (Như Ý), Kim Ngân, Trúc Nhật, Trường Sinh,...

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được ngay cho mình chậu cây hợp với mệnh để rinh may mắn gõ cửa, tiền tài trôi nhanh vào ví nào !

Bạn đang xem: CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - MỘC
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng