quatangcaycanh

CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - HỎA

AQUA Monday, 01 June, 2020

Top cây hợp Mệnh Hỏa trong phong thủy ngũ hành: mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu ✓ Cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa ✓ Cây nội thất hợp mệnh hỏa.

Đặc điểm của người Mệnh Hỏa trong phong thủy:

Hành Hỏa là biểu tượng của sự bùng nổ, sáng tạo.

Người mệnh Hỏa thường chủ động, có khả năng lãnh đạo, bên cạnh đó người mệnh Hỏa là người có tính cách khôi hài, luôn sống, làm việc đầy nhiệt huyết.

Nhưng đôi khi người mệnh Hỏa dễ bị street, nóng nảy… nên cần 1 chậu cây phù hợp để cân bằng lại nguồn năng lượng bên trong con người với môi trường.

Top Cây Thủy Canh hợp với người mệnh Hỏa:

[Cây hợp Ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ]

- Cây Hồng Môn: là loại cây tượng trưng cho sự trang nhã, cao quý. Màu sắc và hình dáng của cây này rất thích hợp với mệnh Hỏa thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp, quyết đoán, niềm tin vào thành công. 

- Cây Vạn Lộc: Trưng loài cây này trong nhà không chỉ gặp may mắn, con cái học hành đến nơi đến chốn mà còn giúp chủ nhân mệnh Hỏa thành đạt, cuộc sống no ấm quyền quý. 

- Cây Phú Quý: cây tượng trưng cho tiền bạc, giàu sang và ấm no cho gia chủ. Chính vì điều này mà Phú Quý thường được đặt ở quầy thu ngân hoặc bày trí cây ở cửa hàng kinh doanh, nhằm hứng tài lộc về cho gia chủ.

- Cây Hồng Phát Lộc: Không chỉ bắt mắt bởi vẻ ngoài hấp dẫn, cây mang ý nghĩa cho mọi điều suôn sẻ, cầu may mắn, bình an và nhiều tiền tài đến cho gia chủ.

- Cây Thiên Long: mang ý nghĩa phong thủy phát đạt, tấn tài tấn lộc vạn người mong. Thiên Long còn giúp giải tỏa căn thẳng, stress hiệu quả.

- Ngoài ra: còn có các cây hợp mệnh Hỏa như: Đế Vương Đỏ, Kim Ngân, Trầu Bà, Môn Hồng, Cau Tiểu Trâm,...

AquaGarden hy vọng những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được ngay cho mình chậu cây hợp với mệnh để rinh may mắn gõ cửa, tiền tài trôi nhanh vào ví nào !!!

 

Bạn đang xem: CHỌN CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH - HỎA
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng