quatangcaycanh

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA BOX TERRARIUM PHIÊN BẢN VIỀN KIM LOẠI VÀ PHIÊN BẢN VIỀN SILICOL

Ngân aqua Thursday, 14 December, 2023

Mỗi chiếc terrarium dù là box viền kim loại hay box viền silicol thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của từng sản phẩm.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BOX THỦY TINH VIỀN SILICOL VÀ VIỀN KIM LOẠI

Đối với bể mảnh kính ghép viền silicol, ưu điểm là giá thành bởi vì chất liệu keo thì giá thành sẽ không cao. Tuy nhiên, AquaGarden có sự khác biệt với thị trường bởi các bể luôn có nút để thuận tiện hơn trong việc mở, đóng bể terrarium. Đường viền keo tại nhà AquaGarden luôn luôn là đường viền keo mỏng để ghép tất cả các mảnh kính lại tạo độ thẩm mỹ những vẫn đảm bảo về độ bền trong suốt thời gian sử dụng được tính bằng năm và theo đó, tất cả các bể set up bán cạn sẽ không bị rò rỉ nước vì chất lượng keo tốt. Thậm chí ở các bể có thác nước, độ chịu lực cao, tất cả các layout được giấu trong hộp kính, chỉ để lộ 1 dây thác nước gòn gàng với công tắc, thuận tiện, hạn chế việc hư hao máy bơm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, các bể viền silicol là các bể kín, do đó thành bể sẽ có hiện tượng mờ sương. AquaGarden chia sẻ với Bạn một mẹo để “chống mờ sương”. Bạn nhìn vào chiếc Terrarium mình đang sở hữu, Bạn thấy thành bể bị mờ sương đúng không? Đơn giản lắm, thay vì đóng kín bể thì chúng ta để cánh cửa bể có một khoảng hở. Hoặc chúng ta có thể chọn một mô hình gắn ở nút cánh cửa, tạo khoảng hở. Vậy là chúng ta đã giải quyết được việc chiếc hộp terrarium của mình được đẹp hơn rồi.

Đối với bể có mảnh kính ghép viền kim loại thì hiện tượng mờ sương như trên được hạn chế hơn. Bởi đường viền ở nắp bể có kẽ hở hơi nước sẽ không bị động lại quá nhiều nơi thành bể. Một ưu điểm nữa, với viền kim loại chắc chắn, đây là điều kiện để chúng ta có thể thiết kế terrarium nhiều hình dáng khác nhau, kích thước lớn, và tích hợp đầy đủ các hiệu ứng thác, khói tạo nên vẻ đẹp sinh động hơn cho tác phẩm.


Đi đôi với "sự tiện lợi" đó thì giá cả của loại sản phẩm này cũng sẽ đắt hơn những chiếc bể kính viền silicol cùng size. Nhà AquaGarden luôn sẵn hàng trăm mẫu hộp thủy tinh nhiều kiểu dáng, kích thước, giá cả phù hợp cả đối với sinh viên thỏa sáng tạo, thỏa đam mê.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: aquagarden.vn

Tags: aquagarden mẫu terrarium đẹp nghệ thuật trồng cây nghệ thuật trồng terrarium terraeium viền silicol terrarium terrarium mờ sương terrarium viền kim loại terrarium đa giác
Bạn đang xem: ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA BOX TERRARIUM PHIÊN BẢN VIỀN KIM LOẠI VÀ PHIÊN BẢN VIỀN SILICOL
Bài trước
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng