quatangcaycanh

TERRARIUM NÀO PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI LÀM VĂN PHÒNG

Ngân aqua Friday, 01 December, 2023

Người làm văn phòng thì terrarium nào là hợp lý? Đây là thắc mắc đầu tiên khi Bạn tìm một “hệ sinh thái” đặt tại bàn làm việc.

Người làm văn phòng thì terrarium nào là hợp lý? Đây là thắc mắc đầu tiên khi Bạn tìm một “hệ sinh thái” đặt tại bàn làm việc.

Với đa dạng loại terrarium cũng như kích thước tha hồ để bạn lựa chọn.Terrarium cầu treo thủy tinh là một gợi ý tuyệt vời khi bàn làm việc của bạn cạnh cửa sổ, ban công, nơi có chút gió trời ghé qua, nơi có chút nắng động lại. Quả cầu tròn với câu chuyện riêng được tạo thành trong đó, phải kể đến tác phẩm Bình yên trong tim, Ngọt ngào, Tình yêu màu nắng, Yêu nhau đến già, Gió biển, ..... được Nhà AquaGarden cảm hứng tạo nên.

Terrarium để bàn với đa dạng kiểu dáng như cầu miệng xéo, thủy tinh trụ, bể đa giác, ngôi nhà, thủy tinh chóp,.... có cả hệ kín và hệ mở. Bạn yêu thiên nhiên nhưng lại hay đi công tác thì terrarium hệ kín là phù hợp nhất với bạn.

Bể bán cạn mini giúp bạn có những giây phút thư giãn với cá cùng cây. Bể bán cạn được tạo nên bởi một phần là nước, một phần là tiểu cảnh đá, rừng,... Với dạng này bạn chỉ cần tưới cách 1 – 2 ngày/lần tùy vào không gian bạn đặt chiếc bể.

Bạn băn khoăn với việc chọn Terrarium đặt văn phòng, quà tặng các dịp lễ Tết, ghé ngay nhà AquaGarden 

Tags: aquagarden cây cảnh hợp mạng cây phong thủy cây để bàn cây để văn phòng mẫu terrarium đẹp nghệ thuật terrarium nghệ thuật trồng cây nghệ thuật trồng terrarium quà tặng văn phòng terrarium terrarium văn phòng terrarium đa giác đa giác
Bạn đang xem: TERRARIUM NÀO PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI LÀM VĂN PHÒNG
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng