quatangcaycanh

Tiểu Cảnh Terrarium

AQUA Nhung Monday, 22 June, 2020

Terrarium được biết đến như một hệ sinh thái mini thu nhỏ trong bình thủy tinh. Tại Showroom AquaGarden, bạn có thể lựa chọn hơn hàng trăm mẫu Terrarium được làm thủ công và rất tinh xảo dưới sự kết hợp nhiều loại cây mini phong thủy.

Terrarium là tên gọi của biện pháp trồng cây trong lọ thủy tinh hay hộp kính, qua sự kết hợp của các loại cây bạn có thể tạo thành tiểu cảnh như 1 bức tranh thiên nhiên với những loại cây phong thủy và đẹp mắt.       

Tại Showroom AquaGarden, bạn có thể lựa chọn hơn 100 mẫu terrarium được làm thủ công và rất tinh xảo dưới sự kết hợp nhiều loại cây mini phong thủy, dễ sống.

Terrarium AquaGarden

Nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng, bạn có thể chọn các mẫu terrarium dưới đây, chúng tôi sẽ tận tay trao gửi đến bạn.

Nếu bạn muốn tự tay thực hiện terrarium, tham gia Khóa học Terrarium tại Showroom Aquagarden nhé!

[Trở về danh mục sản phẩm Terrarium]

Tags: cây phong thủy cây trang trí nhà cây để bàn hệ sinh thái mini thu nhỏ mẫu terrarium đẹp nghệ thuật terrarium terrarium terrarium bình nắp terrarium hcm terrarium hệ kín terrarium là gì terrarium sen đá terrarium shop terrarium đa giác tiểu cảnh terrarium tiểu cảnh trong bình thủy tinh tiểu cảnh để bàn trồng cây trong lọ thủy tinh
Bạn đang xem: Tiểu Cảnh Terrarium
Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng