quatangcaycanh

THANH XUÂN - CÂY THỦY CANH

AQUA Saturday, 20 June, 2020

Đặc điểm:

- Nguồn gốc: từ hòn đảo Salomon

- Cây phân thành nhiều nhánh, lá đan xẻ thùy sâu, phiến lá dày, bóng màu xanh lục.

- Cây dễ trồng trong mọi không gian sống giúp việc trang trí nội thất trong nhà trở nên bắt mắt hơn. Thanh Xuân mang màu xanh tươi mát, sẽ là điểm nhấn cho không gian trưng bày xung quanh bạn.

THANH XUÂN - CÂY THỦY CANH

Ý nghĩa phong thủy: Cây tượng trưng cho sự quý phái tươi trẻ, đầy sức sống và mang đến nhiều may mắn, niềm vui cho người sở hữu nó.

-  Trong sự nghiệp: Là loài cây được nhiều người ưa chọn bởi ý nghĩa quí phái, tươi trẻ, mang sức sống mới, tràn đầy động lực cho ngày làm việc hiệu quả. Thanh Xuân còn được xem là loài cây mang nhiều may mắn cùng luồng sinh khí tốt đến cho gia chủ.

- Trong tình cảm: Trồng cây Thanh Xuân giúp không gian sống của bạn trở nên trong lành hơn, giảm bớt chất độc hại có trong không khí. Bên cạnh đó, cây giúp tăng tình cảm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Cây Thanh Xuân hợp mạng Thủy, Thổ,....: Cây giúp tăng cường khí chất tốt đẹp cho người hợp mạng. Cây còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng đến với gia chủ.

Cây Thanh Xuân hợp tuổi Tuất, Thân, Dậu,...: Cây giúp tài vận của gia chủ được hưng thịnh, kiếm tiền nhanh hơn và nhiều hơn. Tình duyên cũng từ đó trở nên viên mãn.

Tip chăm sóc cây Thanh Xuân: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Ngoài việc thay nước 1-2 lần/ tuần, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng giúp tăng quang hợp cho cây. (Tầm 2 tiếng vào buổi sáng trước 10h).

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: cách chăm cây thanh xuân cách trồng và chăm sóc cây thanh xuân cây phong thủy cây thanh xuân hợp mạng nào cây thanh xuân hợp mệnh nào cây thanh xuân hợp tuổi nào cây thanh xuân thuỷ canh cây thanh xuân thuỷ sinh cây thanh xuân trong nước cây thanh xuân để bàn cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn chọn cây hợp ngũ hành ý nghĩa cây thanh xuân ý nghĩa phong thuỷ của cây thanh xuân
Bạn đang xem: THANH XUÂN - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng