quatangcaycanh

Ý NGHĨA CHẬU THỦY TINH CÁ CHÉP TRỒNG CÂY PHONG THỦY

Ngân aqua Friday, 24 November, 2023

Cá chép_hình ảnh gắn liền với sự tích bơi ngược dòng, “Cá chép hóa Rồng”.

Cá chép_hình ảnh gắn liền với sự tích bơi ngược dòng, “Cá chép hóa Rồng”.

Thân mang vẻ đẹp cao quý cùng chất thủy tinh sang trọng, thiết kế hút ánh nhìn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Còn gì hơn khi cây phong thủy được trồng trong “chậu cá” thủy tinh pha lê?

“Cá chép Vạn Lộc” như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý cho những dịp như tân gia, thăng chức hay Lễ Tết,...

“Cá chép Đế Vương” thể hiện tinh thần quyền uy, đầy nghị lực và sức sống, làm chủ trong mọi hoàn cảnh. Thích hợp cho người lãnh đạo, phát huy ý chí nỗ lực, không ngừng  thăng tiến trong sự nghiệp. 

 

 

 

 

 

 

“Cá chép Hồng Phát Lộc” được ví như "Thần May Mắn", mang ý nghĩa mọi điều tốt lành, suôn sẻ, phát đạt & tiền tài đến cho gia chủ. 

“Cá chép Giữ Tiền” đúng như tên gọi của nó, cây Giữ Tiền có chức năng giữ tiền cho gia chủ. Không những thế khi trồng loại cây này nó còn giúp hút tài lộc và giữ gìn của cải cho bạn.

“Cá chép Đại Phát Tài” Cây mang đến nhiều tài lộc, phú quý, thể hiện sự giàu sang, sung túc và vun đầy trong chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, Đại Phát Tài còn được xem là món quà tinh tế mang thiên nhiên xanh và vận may đến với mọi người.

Điểm một vài bộ Cá chép trồng cây phong thủy, tại Nhà AquaGarden luôn có sẵn nhiều giống cây trong nước phù hợp với sở thích của bạn.

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: aquagarden cá chép cây cảnh hợp mạng cây phong thủy hợp mệnh cây thủy canh cây trong nước cây trồng trong nước cây vạn lộc hợp mạng nào cây để bàn cây để văn phòng nghệ thuật trồng cây ý nghĩa cây vạn lộc ý nghĩa cây đế vương ý nghĩa phong thuỷ của cây vạn lộc
Bạn đang xem: Ý NGHĨA CHẬU THỦY TINH CÁ CHÉP TRỒNG CÂY PHONG THỦY
Bài trước
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng