quatangcaycanh

GIỮ TIỀN - CÂY THỦY CANH

AQUA Thursday, 16 September, 2021

Là một trong những giống mới nhất tại AquaGarden được du nhập từ Thái.

Đặc Điểm: 

- Là một trong những giống mới nhất tại AquaGarden được du nhập từ Thái.

Cây Giữ Tiền sở hữu tán lá xum xuê, màu lá là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh ngọc và màu trắng hết sức lạ mắt, gây sức nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Tán lá dài, thon ở đầu, gân lá có màu trắng và thâm lá tựa màu cẩm thạch quý báu.

Ý nghĩa phong thủy: Giữ Tiền là loài cây tượng trưng cho Vận May và Tài Lộc. Như một niềm tin cho sức mạnh lớn lao luôn bảo bọc và che chở cho gia chủ.

Đúng như tên gọi của nó, cây Giữ Tiền có chức năng giữ tiền cho gia chủ của nó. Không những thế khi trồng loại cây này nó còn giúp hút tài lộc và giữ gìn của cải cho bạn. Khi trồng cây giữ tiền trong nhà sẽ giúp tiền tài của gia chủ vào như nước và tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Nếu sở hữu một chậu cây giữ tiền trong phòng khách hay trên bàn làm việc, bạn sẽ thấy an tâm hơn với tiền tài của mình và sẽ hạn chế tiêu pha đó.

Ngoài ra, cây Giữ Tiền Thủy Canh sẽ có tác dụng thanh lọc không khí, giảm sóng từ, các tia bức xạ, từ máy tính, điện thoại, tạo không gian xanh cho nơi đặt cây. Đó cũng là ý nghĩa và tác dụng mà cây giữ tiền mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế Cây Giữ Tiền ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình chọn lựa đến vậy.

Cây giữ tiền có sức sống bền bỉ, dẻo dai và có khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết khác nhau. Do đó, loài cây này tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. 

Nếu bạn muốn tặng một món quà cho đồng nghiệp, đối tác, bạn bè thì cây Giữ Tiền là gợi ý rất tuyệt vời. Thông điệp được gửi đi là lời chúc vô cùng ý nghĩa, mong cho người kia luôn gặp thuận lợi, may mắn trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, đây cũng là lời chúc về cuộc sống ấm no, hạnh phúc, gia đình êm ấm, thuận hòa.

Cây Giữ Tiền hợp mạng Mộc, Thủy, Thổ...:  Thân lá của cây Giữ Tiền đều có sắc màu của hành Mộc, Thổ trong phong thủy. Vì vậy người có mệnh trên trồng cây này sẽ thu được nhiều lợi ích hơn, gặp được nhiều tiền tài và phú quý trong cuộc sống. Đặc biệt, một chậu Giữ Tiền thủy canh sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy, "sự nghiệp lên hương", "tiền vô như nước".

Cây Giữ Tiền thích hợp với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu,...: Khi đặt chậu cây Giữ Tiền trong phòng, gia chủ hợp tuổi sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loài cây này. Từ đó, gia chủ như được tiếp thêm niềm tin, nghị lực , sẵn sàng thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra. 

Tip chăm sóc cây Giữ Tiền: Với việc thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần, chúng ta có thể để mực nước đầy lên rễ cây và có thể tích hợp nuôi cá thoải mái. Việc phun sương hay rửa lá sẽ giúp lá xanh mát và bóng mượt đẹp hơn.

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: aquagarden cách chăm cây giữ tiền cách trồng cây giữ tiền cây cảnh hợp mạng cây giữ tiền cây giữ tiền hợp mệnh nào cây giữ tiền hợp tuổi gì cây giữ tiền thủy canh cây giữ tiền thủy sinh cây giữ tiền trồng nước cây phong thủy cây phong thủy hợp mệnh cây thủy canh cây tiền tài cây trang trí nhà cây trồng trong nước cây để bàn cây để văn phòng chọn cây hợp ngũ hành
Bạn đang xem: GIỮ TIỀN - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng