quatangcaycanh

Những lưu ý giúp Bạn chăm sóc chiếc Terrarium của mình khi bước vào mùa hè_mùa nắng nóng

Ngân aqua Saturday, 06 April, 2024

Bước vào tháng 4, sự chuyển biến dần sang mùa hạ là lúc chậu Terrarium cũng cần được chăm sóc đúng cách hơn để duy trì sức sống. Mọi người hãy ghi chú ngay những điểm này khi mình đang sở hữu

Bước vào tháng 4, sự chuyển biến dần sang mùa hạ là lúc chậu Terrarium cũng cần được chăm sóc đúng cách hơn để duy trì sức sống. Mọi người hãy ghi chú ngay những điểm này khi mình đang sở hữu một chiếc terrarium hệ kín tại nhà nhen!

Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng là từ 18 đến 24 độ C. Tuy nhiên, trong mùa hè, nhiệt độ có thể tăng cao hơn nhiều, đặc biệt là những chiếc terrarium hệ kín, để giữ cho terrarium mát mẻ, Bạn hãy đặt terrarium ở nơi râm mát hoặc trong phòng có điều hòa.

Lượng nước: Trong mùa hè, bạn cần phải cẩn thận không tưới quá nhiều nước. Đất trong terrarium nên được giữ ẩm nhưng không bị sũng nước. Để kiểm tra độ ẩm của terarium, Bạn nhẹ nhàng đặt tay lên rêu, đất để cảm nhận, Bạn cảm giác được sự khô thì đó là lúc bạn cần phun sương lên rêu để giữ ẩm.

Ánh sáng: Trong mùa hè, hãy tránh đặt terrarium ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thay vào đó, hãy đặt nơi ánh sáng bình thường trong nhà, hoặc ánh sáng từ đèn decor đi kèm (đèn nên được bật sáng 5-8 tiếng/ ngày để tránh gây nóng, hầm bể bạn nhé!)

Tags: aquagarden cây để bàn nghệ thuật terrarium nghệ thuật trồng cây nghệ thuật trồng terrarium phụ kiện trồng terrarium terrarium terrarium bình nắp terrarium đa giác vấn đề bạn gặp phải trong việc chăm sóc terrarium
Bạn đang xem: Những lưu ý giúp Bạn chăm sóc chiếc Terrarium của mình khi bước vào mùa hè_mùa nắng nóng
Bài trước
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng