quatangcaycanh

NGỌC NGÂN - CÂY THỦY CANH

AQUA Wednesday, 24 June, 2020

Tên khác: Cây Valentine hay Aglaonema Oblongifolium,

Đặc điểm:

- Tên gọi khác: Cây Tình Yêu hay Cây Valentine.

- Tên khoa học Aglaonema Oblongifolium, thuộc họ thực vật Araceae (Ráy).

- Cây có nguồn gốc từ Malaysia, Thái Lan, Phillipin, miền Nam Trung Quốc.

- Cây Ngọc Ngân là cây thân thảo lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng và rễ mọc thành chùm.

- Ngọc Ngân ưa mát có thể sống được trong môi trường máy lạnh và thiếu sáng, cây rất dễ sống và chăm sóc. Màu sắc độc đáo khiến người xem bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

NGỌC NGÂN - CÂY THỦY CANH AQUAGARDEN

Ý nghĩa phong thủy: Cây Ngọc Ngân mang đến tiền tài, may mắn, bổng lộc cho gia chủ. Ngoài ra, cây còn tượng trưng cho sự gắn kết yêu thương giữa mọi người trong các mối quan hệ.

- Trong sự nghiệp: Người ta quan niệm rằng: đặt cây Ngọc Ngân ở văn phòng hay nhà ở sẽ mang đến sự may mắn và tài vận cho gia chủ. Cây còn có ý nghĩa xua tan tà khí, giúp tránh khỏi những thị phi trong công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

- Trong tình cảm: Không phải tự dưng cây Ngọc Ngân lại được gọi với cái tên hoa mỹ là cây tình yêu (cây Valentine). Bởi trong chuyện tình cảm, nó đại diện cho sự gắn kết - hạnh phúc, đặc biệt là biểu trưng cho một tình yêu đẹp - viên mãn. Vì thế, Ngọc Ngân thường được chọn làm món quà ý nghĩa thể hiện sự kết nối tâm giao giữa mọi người.

Ngọc Ngân - Cây Thủy Canh còn được biết đến với tác dụng thanh lọc không khí và khử độc cho môi trường sống. Bằng phiến lá rộng, cây hút được nhiều khí độc hơn. Những loại bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại cũng giảm đi đáng kể. Do vậy mà chúng giúp hạn chế ho, hắt hơi, sổ mũi,… và những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Cây Ngọc Ngân hợp mệnh Kim, Thủy, Thổ...: Những người mệnh này đặt chậu Ngọc Ngân bên mình sẽ luôn được may mắn, công danh sự nghiệp phát triển, tài lộc quý quý, tình yêu viên mãn. Trong đó, những người mệnh Kim là hợp với cây Ngọc Ngân nhất. Người chủ mệnh Kim trồng cây này sẽ giúp tăng cường số mệnh và gặp nhiều may mắn.

Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Sửu, Thìn, Dậu,...: Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng và xanh của cây Ngọc Ngân sẽ giúp cho gia chủ hợp tuổi giải tỏa căng thẳng, tạo cảm hứng làm việc tốt hơn. Từ đó, mở đường công danh sự nghiệp thăng tiến tốt, ăn nên làm ra.

Tips chăm sóc cây Ngọc Ngân: Trong quá trình phát triển, cây sẽ thay lá - thay rễ thường xuyên. Do đó, khi thay nước cây bạn nên loại bỏ các lá hay rễ già, vàng úa, để tạo điều kiện cho cây phát triển những chiếc lá mới và rễ non. Việc rửa lên lá sẽ làm lá xanh mướt hơn nhưng được khuyên chỉ nên rửa lá cây vào buổi sáng.

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: Aglaonema Oblongifolium cách chăm cây ngọc ngân cách trồng và chăm sóc cây ngọc ngân cây ngọc ngân hợp mạng nào cây ngọc ngân hợp mệnh nào cây ngọc ngân hợp tuổi nào cây ngọc ngân thuỷ canh cây ngọc ngân thuỷ sinh cây ngọc ngân trong nước cây ngọc ngân để bàn cây phong thủy cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn chọn cây hợp ngũ hành ý nghĩa cây ngọc ngân ý nghĩa phong thuỷ của cây ngọc ngân
Bạn đang xem: NGỌC NGÂN - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng