quatangcaycanh

LÁ KHÍA - CÂY THỦY CANH

AQUA Saturday, 20 June, 2020

Đặc điểm :

- Cây dáng cao thanh mảnh, thân nhiều nhánh sở hữu những phiến lá dài uyển chuyển nâng những phiến lá chẻ thùy duyên dáng kết hợp bộ rễ xanh chắc tạo một tổng thể đẹp hài hòa.

- Lá Khía còn có khả năng lọc không khí, phù hợp trồng những nơi không khí ít lưu thông, góp phần làm cải thiện môi trường sống. Cây Lá Khía thích hợp trong không gian thoáng mát, tuổi thọ nhiều năm, dễ chăm sóc và là cây trang trí đẹp sang trọng, tinh tế trong từng kẽ lá. 

LÁ KHÍA - CÂY THỦY CANH

Ý nghĩa phong thủy: Cây mang ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều qua đi, đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, Lá Khía như một sự hỗ trợ cho mọi thử thách bước đến thành công.

- Trong sự nghiệp: sở hữu những phiến lá khía đi nhiều cạnh. Cây mang ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều qua đi, đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Dù ở hoàn cảnh nào cũng vươn lên ngay thẳng, cứng cáp.

- Trong tình cảm: không chỉ để trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, mọi mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Cây Lá Khía hợp mạng Mộc, Thủy,...: cây như cánh tay phải hỗ trợ người hợp mạng dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách để bước đến thành công. Và đừng ngại đặt ngay một chậu Lá Khía cho bàn làm việc để thu hút vận may nhé !

Cây Lá Khía hợp tuổi Thìn, Mùi, Tỵ,...: biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền. Nhưng mọi việc sẽ được hóa giải nếu như người tuổi trên có một chậu Lá Khía ở bên cạnh mình.

Tip chăm sóc cây Lá Khía: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Ngoài việc thay nước 1-2 lần/ tuần, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng giúp tăng quang hợp cho cây. (Tầm 2 tiếng vào buổi sáng trước 10h).

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

 

 

 

Tags: cách chăm cây lá khía cách trồng và chăm sóc cây lá khía cây lá khía hợp mạng nào cây lá khía hợp mệnh nào cây lá khía hợp tuổi nào cây lá khía thuỷ canh cây lá khía thuỷ sinh cây lá khía trong nước cây lá khía để bàn cây phong thủy cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn chọn cây hợp ngũ hành ý nghĩa cây lá khía ý nghĩa phong thuỷ của cây lá khía
Bạn đang xem: LÁ KHÍA - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng