quatangcaycanh

KIM TIỀN BÍM - CÂY THỦY CANH

AQUA Friday, 03 September, 2021

Cái tên gọi Kim Ngân Bím (hay gọi là Kim Tiền Bím) ra đời từ đây.

Đặc Điểm: 

Kim Tiền Bím là một phiên bản có tạo hình độc đáo từ Cây Kim Ngân, có tên tiếng anh là Money Tree & tên khoa học là Pachira Aquatica.

- Hay còn được nhiều người Việt gọi với cái tên nôm na đầy ý nghĩa là Cây tiền tài.

- Kim Ngân là loại cây thân gỗ nhưng thân cây rất dẻo dai, dễ uốn nên tùy theo mục đích trang trí, người ta đan/ thắt từ ba cây, năm cây đến mười và mười hai cây với nhau thành bím tóc, có khi là thành bình hoa, thành hàng rào. Và cái tên gọi cây Kim Ngân Bím (hay gọi là Kim Tiền Bím) ra đời từ đây.

- Sánh đôi với phiên bản Kim Ngân gốc thần tài (1 gốc to) được ưa chuộng nhất, thì cây Kim Tiền Bím lại gây thu hút với dáng vẻ độc đáo từ mọi góc nhìn.

KIM TIỀN BÍM - CÂY THỦY CANH

Ý nghĩa phong thủy: Cây Kim Tiền Bím với tạo hình độc đáo khi được tết/ thắt nhiều gốc lại với nhau như hình bím tóc, với ý nghĩa mang lại nhiều tiền tài và thắt chặt chi tiêu, gìn giữ tài sản chặt chẽ. 

Mỗi nhánh lá cây có 5 cánh, mỗi cánh đại diện cho ngũ hành trong phong thủy, giúp cân bằng các nguồn năng lượng Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

- Trong sự nghiệp: được đánh giá là loại cây phong thủy mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ, giúp điều hòa mắt về trạng thái cân bằng. Trong kinh doanh luôn suôn sẻ , thuận lợi tránh được những tai ương, khó khăn.

- Trong tình cảm: Kim Ngân đại diện cho một nhân tố May Mắn giúp điều hòa và cân bằng tốt cho các mối quan hệ. Cây được chọn là món quà tặng nhân dịp khai trương, lễ tết, thăng chức ngụ ý chúc cho người được tặng sự phú quý, nhiều tiền tài và may mắn.

Kim Tiền Bím - Cây Thủy Canh cũng thường được chọn đặt tại phòng khách, phòng làm việc,... giúp thanh lọc không khí cực kì hiệu quả.

Cây Kim Tiền Bím hợp cả 5 mệnh:  Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Đặc biệt: Cây sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc có cuộc sống hòa thuận, gia đình hạnh phúc, gia tăng các mối quan hệ ngoài xã hội. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên tuyển cây Kim Tiền Bím để cân bằng lại nguồn năng lượng xung khắc, tránh xa bệnh tật.

Cây Kim Tiền Bím hợp tuổi Tuất, Hợi, Tý,... Cây được cho là "Thần tiền tài" quản lý chi tiêu, gia tăng kinh tế; nên sẽ giúp cho khắc phục các nhược điểm như người tuổi Hợi thường làm ăn rất khá nhưng chi tiêu lại vô tội vạ nên khó phát tài; người tuổi Tuất có tài nhưng không giỏi trong lĩnh vực ngoại giao, cản trở trong công việc; người tuổi Tý thì hay nôn nóng, vội vàng, đôi khi lỡ việc.

Tip chăm sóc cây Kim Tiền Bím: Là loải cây có bộ rễ ngắn, thân gốc gỗ có khả năng tự trữ nước. Nên việc thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần, chúng ta nên lưu ý để mực nước khoảng tầm 2/3 rễ cây (Chứ không phải gốc/ thân cây nhé!) để hạn chế trường hợp úng. Việc phun sương hay rửa lá sẽ giúp lá xanh mát và bóng mượt đẹp hơn, nhưng khuyên là chỉ nên rửa vào buổi sáng để tránh đọng nước quá nhiều trên lá, gây úng đọt non.

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: cách chăm sóc cây kim tiền bím cách trồng cây kim tiền bím cây bím tóc cây kim ngân cây kim tiền bím cây kim tiền bím hợp mệnh nào cây kim tiền bím hợp tuổi nào cây kim tiền bím thủy canh cây kim tiền bím thủy sinh cây kim tiền bím trồng nước cây ngân bím cây phong thủy cây thắt bím cây thủy canh cây tiền tài cây trong nước cây trồng trong nước chọn cây hợp ngũ hành money tree Pachira Aquatica phong thủy cây kim tiền bím ý nghĩa cây kim ngân ý nghĩa cây kim tiền bím
Bạn đang xem: KIM TIỀN BÍM - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng