quatangcaycanh

KIM PHÁT TÀI - CÂY THỦY CANH

AQUA Wednesday, 24 June, 2020

Đặc điểm:

- Tên gọi khác: Cây Kim Tiền.

- Tên khoa học: Zamioculcas zamiifolia hay tên tiếng anh là ZZ Plant.

- Cây Kim Phát Tài là loại cây có củ, mọc thành bụi, xanh tốt quanh năm. Cây cao từ 30-100 cm, hình dáng cây bao gồm các nhánh lá tạo thành. Cuốn là hình trụ rất dày phần gần rễ và thon nhỏ đến ngọn.

Những chiếc lá mọc thành từng cặp xung quanh cuốn lá. Lá Kim Phát Tài mọng nước, màu xanh đậm, sáng bóng. Cây dễ trồng, sống lâu năm phù hợp mọi không gian, đặc điểm nổi bật được ví như đem đến sự giàu sang, phú quý. 

KIM PHÁT TÀI - CÂY THỦY CANH

Ý nghĩa phong thủy: Mang đến cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc phát đạt và thành công viên mãn.

- Trong sự nghiệp: ý nghĩa phong thủy tốt đẹp “Kim” là vàng, “Phát Tài” là tài lộc phát đạt; chỉ với tên cây đã toát lên được ý nghĩa cũng như thể hiện được khát khao trong cuộc sống của nhiều người. Chính vì vậy, theo phong thủy, cây mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình.

- Trong tình cảm: Cây Kim Phát Tài luôn vươn thẳng như tinh thần của gia chủ cũng rất phấn chấn, tâm hồn tự do, thăng hoa. Là loài cây rất thích hợp và cũng rất được ưa chuộng dùng làm quà tặng trong những dịp lễ, tết, chúc mừng thăng chức, khai trương,...

Cây Kim Phát Tài hợp mạng Kim, Mộc...:  Cây Kim Phát Tài theo sách phong thủy xưa ghi lại là loại cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ. Hiện nay cây Kim Phát Tài được nhiều người xem là cây quý không thể thiếu đối với người mệnh Kim.

Cây Kim Phát Tài hợp tuổi Tý, Mão, Dậu...: được xem là loài cây quý dành cho người Tuổi Tỵ vì đa phần người tuổi này không biết cách quản lý tiền bạc hoặc là người rộng rãi ít tính toán chi ly. Thế nhưng bên trong họ vẫn luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm. Người tuổi Tý nên đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn. Đồng thời tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc giúp người này dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt những cơ hội phát tài.

Tip chăm sóc cây: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Ngoài việc thay nước 1-2 lần/ tuần, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng giúp tăng quang hợp cho cây. (Tầm 2 tiếng vào buổi sáng trước 10h).

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

 

Tags: cách chăm cây kim phát tài cách trồng và chăm sóc cây kim phát tài cây kim phát tài hợp mạng nào cây kim phát tài hợp mệnh nào cây kim phát tài hợp tuổi nào cây kim phát tài thuỷ canh cây kim phát tài thuỷ sinh cây kim phát tài trong nước cây kim phát tài để bàn cây phong thủy cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn chọn cây hợp ngũ hành ý nghĩa cây kim phát tài ý nghĩa phong thuỷ của cây kim phát tài
Bạn đang xem: KIM PHÁT TÀI - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng