quatangcaycanh

ĐẾ VƯƠNG VÀNG - CÂY THỦY CANH

AQUA Saturday, 28 August, 2021

Tên khoa học: Philodendron Gold hay tên đầy đủ là Philodendron Imperial Gold.

Đặc Điểm: 

- Tên khoa học: Philodendron Gold hay tên đầy đủ là Philodendron Imperial Gold.

- Xuất xứ: đảo Solomon, Indonesia.

- Cây Đế Vương Vàng là phiên bản phổ biến & quen thuộc nhất của của loài Cây Đế Vương (Hơn 5 phiên bản). Do đó, hầu như nhiều người sẽ mặc định tên gọi Đế Vương là dùng để ám chỉ về loại Đế Vương Vàng đặc trưng.

- Cây thuộc họ thân thảo, phát triển theo bụi, lá bầu và thon dần lại ở phần đầu lá. Đế Vương Vàng sở hữu màu sắc nổi bật và gây thu hút bởi chiếc lá non, vàng óng ánh như hào quang tỏa sáng giữa những tán lá xanh tươi mát.

ĐẾ VƯƠNG VÀNG - CÂY THỦY CANH

Ý Nghĩa Phong Thủy: Cây thể hiện tinh thần quyền uy, đầy nghị lực và sức sống, làm chủ trong mọi hoàn cảnh. Thích hợp cho người lãnh đạo, phát huy ý chí nỗ lực, không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Nổi tiếng bởi cái tên Đế Vương nghe “sang chảnh” và là loài cây nằm trong Top Cây Phong Thủy bậc nhất, cây luôn được săn đón rầm rộ và đặc biệt là giới văn phòng nhằm thu hút tài vận, công danh thăng tiến.

Chọn một chậu Đế Vương - Cây Thủy Canh trang trí ở phòng khách, bàn làm việc hay quầy lễ tân,... còn tạo nên sự thư thái, sang trọng, hiện đại trong cách bày trí, tận hưởng không gian trong lành và tươi mát. Bên cạnh đó, Đế Vương giúp cân bằng vận khí cho gia chủ, giúp lấy lại tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi,... và thư giãn tuyệt đối.

Chưa dừng lại ở đó, khả năng lọc không khí của Đế Vương cũng rất tốt. Chúng hấp thụ các khí độc như: thuốc lá, xăng xe, bức xạ máy tính, bức xạ điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh…

=> Đế Vương đích thị là một chậu cây để bàn hoàn hảo cho không gian sống, vừa ý nghĩa vừa hữu dụng. 

Cây Đế Vương Vàng hợp mạng Mộc, Thổ:  

Người mệnh Mộc, Thổ làm việc rất tận tâm, nhiệt huyết. Nhưng đôi khi cũng dễ nổi cáu và thiếu kiên nhẫn. Do đó, cần bố trí một chậu Đế Vương vàng trong không gian sống để tăng ý chí và tinh thần cho gia chủ.

Cây Đế Vương Vàng thích hợp với tuổi Sửu, Ngọ, Thìn,...: Đặt một chậu Đế Vương trên bàn làm việc hay trong nhà giúp gia chủ trung hòa vận khí tốt, có lập trường vững chắc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ra quyết định; cũng như đem lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tip chăm sóc cây Đế Vương: Là loải cây ưa nước và sở hữu những tán lá to xanh mướt. Với việc thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần, chúng ta có thể để mực nước đầy lên rễ cây ( Không để mực nước lên ngập lá non) và có thể tích hợp nuôi cá thoải mái. Việc phun sương hay rửa lá Đế Vương sẽ giúp lá xanh mát và bóng mượt đẹp hơn.

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: aquagarden cách chăm sóc cây đế vương vàng cách trồng cây đế vương vàng cây cảnh hợp mạng cây phong thủy cây phong thủy hợp mệnh cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn cây để văn phòng cây đế vương cây đế vương vàng cây đế vương vàng hợp mệnh cây đế vương vàng hợp tuổi cây đế vương vàng thủy canh cây đế vương vàng thủy sinh cây đế vương vàng trồng nước chọn cây hợp ngũ hành Philodendron Gold Philodendron Imperial Gold ý nghĩa cây đế vương
Bạn đang xem: ĐẾ VƯƠNG VÀNG - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng