quatangcaycanh

ĐẾ VƯƠNG KIM CƯƠNG - CÂY THỦY CANH

AQUA Saturday, 28 August, 2021

Tên khoa học: Philodendron Birkin hay tên khác là Philodendron 'White Wave'

Đặc Điểm: 

- Tên khoa học: Philodendron Birkin hay tên khác là Philodendron 'White Wave', là đột biến từ con lai giữa giống Philodendron 'Rojo Congo' và Philodendron 'Imperial Green'.

- Nguồn gốc: ở Thái Lan và cũng xuất hiện nhiều ở các khu rừng nhiệt đới của Brazil và Paraguay. 

- Đế Vương Kim Cương là một phiên bản hoàn toàn mới và đặc sắc nhất của của loài Cây Đế Vương (Hơn 5 phiên bản). Với bộ lá xanh gây ấn tượng bởi những đường sọc trắng xen kẽ đẹp mắt và lá non màu trắng khiến chúng nổi bật hơn so với các loại Đế Vương khác.

- Đặc trưng của Đế Vương Kim Cương là có nhiều màu sắc nổi bật với những chiếc lá màu xanh lá, đậm, bóng có sọc màu trắng kem đến vàng. Mặc dù sự thay đổi của sọc trong Philodendron Birkin là tương đối ổn định, đôi khi chúng ta vẫn có thể thấy chúng tạo ra một số lá có màu sắc hoặc hoa văn không như ban đầu.

- Là loài cây có sức sống và sinh trưởng tốt, thích hợp trồng trong nhà,... Đế Vương Kim Cương hiện đang được "săn đón" bởi giống khá mới lạ, chưa xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam.

ĐẾ VƯƠNG KIM CƯƠNG - CÂY THỦY CANH

Ý nghĩa phong thủy: Cây tượng trưng cho ý chí cầu tiến, quyền uy thích hợp cho người quản lí, lãnh đạo. Bên cạnh đó, cây Đế vương còn là cây tài lộc, mang đến may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ.

Sở hữu từ cái tên sang trọng và hình dáng nổi bật, gây sức hút từ mọi ánh nhìn; Đế Vương Kim Cương là loài cây hoàn hảo về tính thẩm mỹ, ý nghĩa và mang lại nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, cây cũng thể hiện sự vươn lên không ngừng, luôn nhắc nhở bản thân người sở hữu phải học hỏi, phấn đấu để đạt đến sự vinh quang.

Đặt 1 chậu Đế Vương Kim Cương - Cây Thủy Canh ở trong phòng làm việc sẽ giúp lấy lại tinh thần, ầu óc trở nên thư thái, dễ chịu hơn. Cây còn có khả năng hấp thụ các chất độc hại trong không khí & bức xạ điện tử, cải thiện bầu không khí trong nhà hay không gian sống trở nên trong lành, tươi mát và đầy sức sống hơn.

Cây Đế Vương Kim Cương hợp mệnh Mộc, Thủy,...:  giúp người sở hữu gia tăng vận may gấp bội, dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong công việc và thuận lợi trong cuộc sống.

Cây Đế Vương Kim Cương hợp tuổi Sửu, Ngọ, Thìn,...: đặt cây Đế Vương ngay phòng khách trong nhà hay đối với người kinh doanh nên đặt ở bàn tiếp tân để giúp gia chủ tránh xa những điều xui xẻo, thị phi và mở rộng tốt các mối quan hệ.

Tip chăm sóc cây Đế Vương: Là loải cây ưa nước và sở hữu những tán lá to xanh mướt. Với việc thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần, chúng ta có thể để mực nước đầy lên rễ cây ( Không để mực nước lên ngập lá non) và có thể tích hợp nuôi cá thoải mái. Việc phun sương hay rửa lá Đế Vương sẽ giúp lá xanh mát và bóng mượt đẹp hơn.

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: aquagarden cách chăm sóc cây đế vương kim cương cách trồng cây đế vương kim cương cây cảnh hợp mạng cây phong thủy cây phong thủy hợp mệnh cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn cây để văn phòng cây đế vương cây đế vương kim cương cây đế vương kim cương hợp mệnh cây đế vương kim cương hợp tuổi cây đế vương kim cương thủy canh cây đế vương kim cương thủy sinh cây đế vương kim cương trồng nước chọn cây hợp ngũ hành Philodendron 'White Wave' Philodendron Birkin ý nghĩa cây đế vương kim cương
Bạn đang xem: ĐẾ VƯƠNG KIM CƯƠNG - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng