quatangcaycanh

ĐẾ VƯƠNG ĐỎ - CÂY THỦY CANH

AQUA Saturday, 20 June, 2020

Tên khoa học: Philodendron Red hay tên đầy đủ là Philodendron Imperial Red.

Đặc Điểm: 

- Tên khoa học: Philodendron Red hay tên đầy đủ là Philodendron Imperial Red.

- Xuất hiện nhiều ở khu vực Châu Mỹ.

- Đế Vương Đỏ là 1 trong những phiên bản bắt mắt và rực rỡ nhất của của loài Cây Đế Vương (Hơn 5 phiên bản).

- Cây thuộc họ Araceae, lá to, hình bầu và nhọn dần về phía đầu lá, tim sâu ở gốc, gốc có bẹ ôm thân. Đặc trưng của Đế Vương Đỏ là chiếc lá non màu đỏ tía nổi bật, những chiếc lá trưởng thành thì có màu xanh tươi, dần sẽ chuyển sang màu xanh thẫm hơn. 

- Tốc độ sinh trưởng và phát triển tốt, thích hợp làm cây trong nhà nội thất, chung cư, văn phòng... Là một chậu cây lý tưởng cho bạn lựa chọn để trang trí không gian sống thêm nổi bật và sống động.

ĐẾ VƯƠNG ĐỎ - CÂY THỦY CANH

Ý nghĩa phong thủy: Cây thể hiện tinh thần quyền uy, đầy nghị lực và sức sống, làm chủ trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, Đế Vương Đỏ giúp xua đuổi tà khí, cân bằng khí vận cho gia chủ.

- Trong sự nghiệp: Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người lãnh đạo thể hiện ý chí nỗ lực; không ngừng để vươn lên vị trí cao nhất. Đây là loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng mang lại những điều tốt lành và uy danh cho người sở hữu.

- Trong tình cảm: xóa đi những khí xấu xung quanh bạn khiến cho đầu óc trở nên thư thái, dễ chịu hơn. Đặc biệt nếu để ở trong phòng làm việc sẽ giúp lấy lại tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, Đế Vương Đỏ - Cây Thủy Canh còn mang ý nghĩa đặc biệt khác chính là mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Là một món quà rất ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Cây Đế Vương Đỏ hợp mệnh Mộc, Hỏa,...:  mang đến may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ, nhất là những người kinh doanh nếu có một cây Đế Vương đặt ở bàn làm việc sẽ cực kỳ tốt, vận may sẽ ngày môt tăng lên gấp bội.

Cây Đế Vương Đỏ hợp tuổi Sửu, Ngọ, Thìn,...: Những người tuổi này nên có 1 cây Đế Vương để giữ cho tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái, mang lại sức khỏe xua đi tà ma chướng khí. Góp phần mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tip chăm sóc cây Đế Vương: Là loải cây ưa nước và sở hữu những tán lá to xanh mướt. Với việc thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần, chúng ta có thể để mực nước đầy lên rễ cây ( Không để mực nước lên ngập lá non) và có thể tích hợp nuôi cá thoải mái. Việc phun sương hay rửa lá Đế Vương sẽ giúp lá xanh mát và bóng mượt đẹp hơn.

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Tags: cách chăm cây đế vương đỏ cách trồng và chăm sóc cây đế vương đỏ cây phong thủy cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn cây đế vương cây đế vương đỏ hợp mạng nào cây đế vương đỏ hợp mệnh nào cây đế vương đỏ hợp tuổi nào cây đế vương đỏ thuỷ canh cây đế vương đỏ thuỷ sinh cây đế vương đỏ để bàn chọn cây hợp ngũ hành Philodendron Imperial Red Philodendron Red ý nghĩa cây đế vương đỏ ý nghĩa phong thuỷ của cây đế vương đỏ
Bạn đang xem: ĐẾ VƯƠNG ĐỎ - CÂY THỦY CANH
Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng