quatangcaycanh

ĐẠI PHÁT TÀI - CÂY THỦY CANH

Uyên Nguyễn Thursday, 25 June, 2020

Đặc điểm:
- Nguồn gốc bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia.

- Cây Đại phát tài là cây thân thảo, lá sắc xanh thuôn dài hài hòa. Lá cây mọc tỏa ra các hướng rất đẹp.

- Làm không gian xanh tươi, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người, giúp thanh lọc không khí để có môi trường làm việc và sống dễ chịu nhất.

Ý nghĩa phong thủy: Cây mang đến nhiều tài lộc, phú quý, thể hiện sự giàu sang, sung túc và vun đầy trong chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, Đại Phát Tài còn được xem là món quà tinh tế mang thiên nhiên xanh và vận may đến với mọi người.

- Trong sự nghiệp: Cây Đại Phát Tài là cây phong thủy, mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ, thể hiện sự không ngừng vươn lên để thành công trong cuộc sống.'' Đại '' là lớn cộng hưởng thêm '' Phát Tài '' mang đến một luồng may mắn, thịnh vượng, công việc được suôn sẻ dễ dàng hơn.
- Trong tình cảm: Đại Phát Tài như một món quà tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc. Khi mệt mỏi, khó khăn chỉ cần nhìn chậu cây xanh mát ta như được đắm mình vào thiên nhiên cũng cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái phần nào. Là một món quà tinh tế khi gửi tặng bạn bè, người thân vào dịp lễ tết, khai trương,.....

Cây Đại Phát Tài hợp mạng Kim,...: Người mạng này dám đương đầu với nguy hiểm, biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài. Nếu người mạng Kim trồng một cây Đại Phát Tài trong phòng khách sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi; đồng thời giúp họ củng cố tài vận, giữ được tiền bạc không tiêu biến.
Cây Đại Phát Tài hợp tuổi Thìn,...: con giáp này vốn rất chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo. Nhưng do tính tình quá thực thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao. Nếu người tuổi Thìn trồng một chậu cây Đại Phát Tài trên bàn làm việc thì mọi thứ sẽ thay đổi, vận tài lộc sẽ tìm đến họ như nấm sau mưa.

Tip chăm sóc cây: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Ngoài việc thay nước 1-2 lần/ tuần, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng giúp tăng quang hợp cho cây. (Tầm 2 tiếng vào buổi sáng trước 10h).

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

 

 

 

Tags: cách chăm cây đại phát tài cách trồng và chăm sóc cây đại phát tài cây phong thủy cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây đại phát tài hợp mạng nào cây đại phát tài hợp mệnh nào cây đại phát tài hợp tuổi nào cây đại phát tài thuỷ canh cây đại phát tài thuỷ sinh cây đại phát tài trong nước cây đại phát tài để bàn cây để bàn Chọn cây hợp ngũ hành ý nghĩa cây đại phát tài ý nghĩa phong thuỷ của cây đại phát tài
Bạn đang xem: ĐẠI PHÁT TÀI - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng