quatangcaycanh

BAO THANH THIÊN - CÂY THỦY CANH

AQUA Thursday, 25 June, 2020

Đặc điểm: 

- Tên gọi khác: Cung Điện Đỏ, Thuyền Trưởng Đỏ. 

- Tên khoa học: Pride of Sumatra.

- Bao Thanh Thiên mọc thành bụi, cây trồng nội thất khá độc đáo, chiều cao khi phát triển khoảng 30-40cm, không có thân, tuổi thọ sống lâu năm. Thích hợp làm cây cảnh trong nhà hoặc quà tặng bạn bè, người thân.

Ý nghĩa phong thủy: Mang ý nghĩa thanh liêm, chính trực và sự mạnh mẽ như Bao Thanh Thiên. Cây còn giúp xua đi tà ma, chướng khí, tăng khí vận tốt cho gia chủ sở hữu nó.

- Trong sự nghiệp:  Lá cây Bao Thanh Thiên với màu sắc tươi tắn mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Nếu đặt 1 cây Bao Thanh Thiên trên bàn làm việc, đó như là một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. 

Như tên của loài cây này, Bao Thanh Thiên là đại diện cho sự thanh liêm, chính trực, cứng cỏi và mạnh mẽ. Ngoài ra, cây có ý nghĩa trừ tà, khí âm, xua đuổi phong long, bảo vệ khí vận tích cực cho bạn.

- Trong tình cảm: Cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể.

Cây Bao Thanh Thiên hợp mạng Hỏa,...: màu sắc hợp phong thủy sẽ khiến người mạng Hỏa gặt hái được nhiều thành công, suôn sẻ trong mọi công việc.

Cây Bao Thanh Thiên hợp tuổi Thìn,...: giúp người tuổi Thìn tránh được tai họa, mang đến may mắn, an tâm trong mọi việc.  

Tip chăm sóc cây: Bao Thanh Thiên  loại cây lá màu, có nhiều sắc tố. Ngoài việc thay nước 1-2 lần/ tuần, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm cho lá sậm màu hơn. Mỗi tuần ít nhất 1 lần nên đưa cây ra hứng ánh sáng liên tục trong 2 tiếng vào buổi sáng (trước 10h).

 

Mang cả Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu cây xanh cùng AquaGarden nào!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

 

Tags: cách chăm cây bao thanh thiên cách trồng và chăm sóc cây bao thanh thiên cây bao thanh thiên hợp mạng nào cây bao thanh thiên hợp mệnh nào cây bao thanh thiên hợp tuổi nào cây bao thanh thiên thuỷ canh cây bao thanh thiên thuỷ sinh cây bao thanh thiên trong nước cây bao thanh thiên để bàn cây phong thủy cây thủy canh cây trang trí nhà cây trong nước cây trồng trong nước cây để bàn Chọn cây hợp ngũ hành ý nghĩa cây bao thanh thiên ý nghĩa phong thuỷ của cây bao thanh thiên
Bạn đang xem: BAO THANH THIÊN - CÂY THỦY CANH
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng