quatangcaycanh

TRANH SEN ĐÁ

Ngân aqua Wednesday, 15 November, 2023

“Tranh sen đá” nghe hay hay bạn nhỉ. Một bức tranh sống động với sự kết hợp một hoặc nhiều loại sen đá, lũa, rêu, tượng, tiểu cảnh, ....góp phần sinh động và “có hồn”.

Tranh sen đá

Sen đá_loài cây với vẻ đẹp đặc biệt. Bản thân cây cũng mang hình dáng của một bông hoa tuyệt đẹp, không chỉ đẹp ở thân ở lá, mà cái đẹp độc lạ này còn thể hiện ở hoa. Tuyệt sắc “hoa trong hoa”.

Sen đá mang ý nghĩa phong thủy với hình ảnh những cánh lá được xếp đan vào nhau như hoa sen Quan Âm Bồ Tát ngồi lên, tượng trưng cho sự phú quý, may mắn tài vận khi được đặt trong nhà, phòng làm việc. Sen đá giúp cho công việc thăng tiến, giúp cho các mối quan hệ được vui vẻ, bền chặt, mang lại không gian đầy màu sắc, xua tan những phiền muộn trong cuộc sống, giúp cho gia đình hạnh phúc.

Sức sống dẻo dai, bền bỉ, đó cũng là lý do sen đá thường được các bạn trẻ chọn làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Thấu hiểu nét đẹp, ý nghĩa sen đá, vậy thì bạn đang sở hữu một em sen đá được trồng thế nào?Chậu đất nung, tiểu cảnh, một chiếc cầu treo, terrarium hay một mảng tường sen đá lớn. Ở bài viết này, AquaGarden giới thiệu với bạn một sản phẩm độc đáo, đó là “tranh sen đá”.

Một bức tranh sen đá có thể để bàn làm việc, treo tường, để trên kệ nơi bạn dễ dàng ngắm nhìn. Đây cũng là gợi ý cho bạn về một món quà đầy ý nghĩa dịp sinh nhật, khai trương, lễ Tết.

Bạn là người yêu thích cái đẹp của thiên nhiên, bạn yêu thích việc ngắm nhìn và chăm sóc, những bông hoa sen đá bé bé xinh xinh sẽ là trải nghiệm thú vị bạn nên thử nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: https://aquagarden.vn/

Tags: aquagarden cây cảnh hợp mạng cây phong thủy cây phong thủy hợp mệnh cây trang trí nhà cây để bàn cây để văn phòng chọn cây hợp ngũ hành NGHỆ THUẬT TRANH CÂY nghệ thuật trồng cây TRANH SEN ĐÁ
Bạn đang xem: TRANH SEN ĐÁ
Bài sau

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng