quatangcaycanh

TRỒNG CÂY CẢNH TỐT CHO SỨC KHỎE

Uyên Nguyễn Tuesday, 07 March, 2017

Aquagarden xin giới thiệu top năm cây thủy canh mà bạn nên xem xét trồng trong văn phòng của bạn để có sức khỏe tốt hơn và không khí sạch hơn.

Nghiên cứu của NASA đã cho thấy, không khí trong văn phòng có chứa một số lượng lớn các hóa chất độc hại, như benzene, trichloroethylene, ammonia,….. Nhưng các nhà khoa học NASA cho rằng các cây cảnh trong văn phòng thông thường có thể là vũ khí có giá trị trong cuộc chiến chống lại mức độ gia tăng ô nhiễm không khí trong văn phòng. Một trong số chúng có thể hấp thụ lên đến 85% lượng khí có hại, làm sạch không khí trong nhà, không gian công cộng trong các tòa nhà văn phòng.

Aquagarden xin giới thiệu top 5 cây thủy canh mà bạn nên xem xét trồng trong văn phòng của bạn để có sức khỏe tốt hơn và không khí sạch hơn.

1. Hồng Môn:

Hồng Môn | Cây Thủy Canh AquaGarden

Theo thí nghiệm của Nasa, cây hồng môn giữa ẩm rất tốt trong không khí. Loại cây này cũng hấp thụ chất xylene và toluene và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại.

2. Trầu Bà:

Trầu Bà | Cây Thủy Canh AquaGarden

Cây vạn niên thanh leo là một trong những loại cây dễ trồng và có khả năng thanh lọc không khí cực tốt. Trên thực tế loại cây này có khả năng thanh lọc benzene và formaldehyde hiệu quả, ngoài ra cây cũng có thể sinh trưởng tốt trong bóng râm. 

3. Phú Quý:

Phú Quý | Cây Thủy Canh AquaGarden

Cây phú quý được chứng minh là có thể thanh lọc benzene và formaldehyde trong không khí hiệu quả. Loài cây này không cần nhiều ánh nắng để sinh trưởng nhưng lại đòi hỏi môi trường ấm áp. Một điểm hết sức cần lưu ý là nhựa và quả của cây này có chứa độc tố, bởi thế hãy tìm một vị trí hợp lý để trồng cây.

4. Lưỡi Hổ:

Lưỡi Hổ | Cây Thủy Canh AquaGarden

Cây lưỡi hổ dễ trồng, trong hoàn cảnh thiếu sáng hay thiếu nước, cây vẫn phát triển được. Cây có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ formaldehyde, benzene, trichloroethylene ở nhà hay văn phòng. Vào ban đêm, cây cũng giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy.

5. Lan Ý:

Lan Ý (hay huệ hòa bình) được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene tuyệt vời từ không khí.

 

Với tất cả niềm đam mê cây cảnh và mong muốn mang thiên nhiên đến từng không gian sống trong ngôi nhà Việt, AquaGarden khởi đầu xu hướng trang trí cây cảnh nội thất hiện đại với sự tận dụng nguồn cây cảnh phong phú trong nước và tiếp thu các phong cách trồng cây tại nước bạn. Nhanh tay chọn ngay cùng AquaGarden nhé! 

Bạn đang xem: TRỒNG CÂY CẢNH TỐT CHO SỨC KHỎE
Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng