quatangcaycanh

LỚP HỌC TERRARIUM AQUAGARDEN

Uyên Nguyễn Tuesday, 07 March, 2017

Bạn muốn tự tạo ra 1 bình Terrarium xinh đẹp? Thư giãn và trải nghiệm với thiên nhiên qua khóa học Terrarium tại AquaGarden…. Đến Showroom AquaGarden và hiện thực hóa mơ ước của bạn!

LỚP HỌC TERRARIUM AQUAGARDEN

Bạn muốn khởi Nghiệp trong lĩnh vực cây cảnh?

Bạn muốn tự tạo ra 1 bình Terrarium xinh đẹp?

Thư giãn và trải nghiệm với thiên nhiên qua khóa học Terrarium tại AquaGarden….

terrarium aquagarden

Đến Showroom AquaGarden và hiện thực hóa mơ ước của bạn!  

Tại AquaGarden, bạn có thể trải nghiệm 2 hình thức về Khóa học Terrarium - Trồng Cây Trong Bình Thủy Tinh. Không chỉ dành cho những ai muốn Khởi Nghiệp với tình yêu cây cảnh, mà còn là những tâm hồn an nhiên thích sáng tạo..... Khách hàng có thể tự tay tạo ra những tác phẩm Terrarium cho chính mình hoặc tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.......

Và hãy thử tham gia ngay khóa học Terrarium cùng Aquagarden để ghi dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc và quý báu một cách chân thật, tự nhiên nhưng không kém phần sinh động của Cây Cảnh qua tác phẩm Terrarium theo sáng tạo riêng của bạn nào !


[​IMG]

* Hình thức 1: Khóa học Miễn Phí

Khách hàng có thể tham gia Khóa học Miễn Phí này ngay tại Showroom AquaGarden khi mua cây trồng, nguyên- vật- liệu ,... và hoàn thành ngay tác phẩm dưới sự đồng hành cùng các thành viên trong đại gia đình AquaGarden nhé!

* Hình thức 2: Khóa học với học phí 1 triệu đồng

Dành cho những ai muốn khởi nghiệp với tình yêu cây cảnh, AquaGarden mong muốn tạo cầu nối và chia sẻ kinh nghiệm cho Nghệ thuật trồng Terrarium càng thêm phát triển tại Việt Nam.

Khóa học diễn ra trong 2 buổi (phù hợp thời gian rảnh mà bạn đăng kí), ngoài việc lĩnh hội những kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được thực hành trên nhiều kiểu bình khác nhau và đem về một tác phẩm hoàn chỉnh do chính tay mình tạo ra.

 

Vui lòng điền vào Link đăng kí khóa học Terrarium tại đây: https://caytrongtrongnuoc.com/dang-ky-lop-hoc

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Khóa học Terrarium Aquagarden !

 

Tags: cây trong lọ thủy tinh cây trồng trong bình thủy tinh cây để bàn hệ sinh thái mini khóa học terrarium lớp học terrarium nghệ thuật trồng cây nghệ thuật trồng terrarium terrarium tiểu cảnh mini để bàn tiểu cảnh thiên nhiên thu nhỏ
Bạn đang xem: LỚP HỌC TERRARIUM AQUAGARDEN
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng