quatangcaycanh

GIỚI THIỆU VỀ CÂY KHÔNG KHÍ

Admin Tuesday, 07 March, 2017
Cây không khí có khoảng 730 loài, thuộc họ Bromeliaceae. Có nguồn gốc từ các khu rừng, núi và sa mạc ở Trung và Nam Mỹ, phía nam nước Mỹ và Tây Ấn. Là loài thực vật biểu sinh hay khí sinh tức là cây không khí thường phát triển mà không cần đất khi gắn vào cây khác.

GIỚI THIỆU VỀ CÂY KHÔNG KHÍ

caykhongkhi-aquagarden\

caykhongkhi-aquagarden

 

Cây không khí có khoảng 730 loài, thuộc họ Bromeliaceae. Có nguồn gốc từ các khu rừng, núi và sa mạc ở Trung và Nam Mỹ, phía nam nước Mỹ và Tây Ấn. Là loài thực vật biểu sinh hay khí sinh tức là cây không khí thường phát triển mà không cần đất khi gắn vào cây khác. Nói chung, các giống mỏng lá sinh trưởng trong vùng mưa và các giống dày lá trong vùng hạn hán. Độ ẩm và chất dinh dưỡng được thu thập từ không khí (bụi, lá mục nát và vấn đề côn trùng) thông qua các cấu trúc trên lá.

          caykhongkhi-aquagarden 

 

Cay_khong_khi_aquagarden            

                                                          

Cây không khí là thực vật biểu sinh và cần không có đất, vì nước và chất dinh dưỡng được hấp thụ qua lá. Các rễ được sử dụng chủ yếu như bám. Duy trì giống cây là bằng hạt hoặc bằng hiệu số gọi là "cây con". Một cây không khí có thể mang đến một chục cây con. Hiệu số có thể được tách ra khi đạt khoảng 2/3 kích thước của mẹ mình.

Mặc dù không thường trồng hoa của họ, một số cây không khí sẽ nở một cách thường xuyên. Tuy nhiên, trong khi một số có thể biểu hiện với vẻ đẹp của hoa, hầu hết hoa thường nhỏ. Một số loài hoa có thể thay đổi màu sắc thông qua các chu kỳ nở. Một số loài hoặc giống sản xuất ra hoa thơm. Ngoài ra, khá phổ biến cho một số loài có màu lá khác nhau (thường là thay đổi từ màu xanh sang màu đỏ), được gọi là "đỏ mặt", khi hoa nở. 

Cây không khí là loài phát triển thông qua một quá trình gọi là chu trình CAM, nơi họ đóng khí khổng vào ban ngày để tránh mất nước và mở chúng vào ban đêm để sửa chữa carbon dioxide và giải phóng oxy. Nhiệt độ không quan trọng, phạm vi là từ 32 ° C (90 ° F) xuống đến 10 ° C (50 ° F). Cây không khí rất nhạy cảm với sương giá, ngoại trừ các loài Hardiest, T. Usneoides, có thể chịu được sương giá ban đêm xuống khoảng -10 ° C (14 ° F).

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 141 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0909 683 928, (08) 36 023 901

www.caytrongtrongnuoc.com

www.quatangcaycanh.com

www.phukienterrarium.com

Bạn đang xem: GIỚI THIỆU VỀ CÂY KHÔNG KHÍ
Bài trước Bài sau
Danh mục
Bài viết liên quan

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng